BST Rằm

đóng

Năm ra mắt: 2017

Season: Xuân - Hè

    Trong kho tàng văn hóa truyền thống của người Việt, sau Tết Nguyên Đán là những ngày "Rằm". Không đơn thuần đây là ngày trăng tròn nhất theo sự vận động của mặt trăng, ngày Rằm mang một ý nghĩa văn hóa thiêng liêng với người Việt, trong đó Rằm tháng riêng (15/1 âm lịch). Rằm tháng 7, và đặc biệt là rằm tháng 8 hay còn được gọi là Tết Trung thu là lớn nhất.

     Lấy cảm hứng từ những giá trị nhân văn gần gũi của ngày Rằm cũng như tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Nhà thiết kế Xuân Thu đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Rằm. Bộ sưu tập sử dụng những gam màu quen thuộc của các lễ hội dân gian như sắc cam, vàng và đặc biệt là màu đỏ xuyên suốt - sắc màu mang ý nghĩa của đoàn viên hạnh phúc theo quan niệm của người Á Đông. 

     Tất cả các sản phẩm đều được khâu tay thủ công trên chất liệu hoàn toàn tự nhiên thân thiện với con người. Những họa tiết được vẽ độc bản bởi nhà thiết kế và do nghệ nhân làng thêu Thường Tín thể hiện. Phụ trang đi kèm được làm từ những mảnh trang trí về sơn mài, kết tua rua phù hợp với xu hướng thời trang đương đại.

 Trong hình ảnh có thể có: văn bản

thuong hieu thoi trang xthu - nguyen galli cua hang thoi trang xthu shop thoi trang ha noi