Xuân Thu ( Xuân - Hè 2016)

đóng

Năm ra mắt: 2016

Season: Xuân - Hè

Màu sắc trên trang phục là thông điệp đầu tiên khi gặp gỡ. Trong thời trang mỗi mầu đều có vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Khi mặc trang phục nếu hiểu một chút về ý nghĩa đó, chắc chắn bạn sẽ rất phù hợp với điều kiện không gian nơi bạn đến. Điều này không chỉ gây một cảm tình đặc biệt mà còn giúp bạn tạo nên dấu ấn dễ thấy và khó quên.

Trên vòng tròn màu sắc màu vàng là màu được coi là sắc độ sáng nhất ( không tính màu trắng). Ý nghĩa của màu vàng cũng rất đặc biệt: một nhà tâm lý học tuyên bố màu vàng là màu của hạnh phúc. Business Insider cho biết người sử dụng màu vàng để chứng tỏ rằng họ đang vui vẻ và thân thiện. Tâm lý học màu sắc gắn chặt với những kỉ niệm và sự trải nghiệm. Vì vậy, nếu một người nào đó có một trải nghiệm rất dễ chịu với một ai đó mặc một chiếc áo màu vàng, ăn uống tại một nơi với những mái vòm màu vàng. Hoặc sống trong ngôi nhà với những bức tường màu vàng thì màu vàng có thể gây vui vẻ, thích thú bởi nó kết hợp với bộ nhớ của bạn. Có thể nói màu sắc không chỉ gây ấn tượng bởi cảm giác chi giác từ trang phục mà nói rộng hơn màu sắc luôn có mặt xung quanh cuộc sống của chúng ta, làm cho cuộc sống này phong phú và ý nghĩa hơn nhiều.

Hãy là người hiểu và cảm nhận tốt về màu sắc. Hôm nay bạn có nên thử với trang phục màu vàng được trang trí từ họa tiết Gốm hoa nâu thế kỷ 11 - 15, bạn sẽ rất sang trọng và khác biệt.

thuong hieu thoi trang xthu - nguyen galli cua hang thoi trang xthu shop thoi trang ha noi