XThu Designer

                                                                                                                                                             

NTK Xuân Thu người đã giành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu những gía trị Văn hoá mặc của người Việt, đặc biệt là những trang phục Lễ hội. Xuân Thu chỉ ra rằng: “...Trong những ngày lễ hội lớn, khoảnh khắc thiêng liêng của gia tộc, hoặc thời điểm đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi người trước sự chứng giám của cộng đồng … Sự chu đáo, cẩn trọng trong trang phục vào những thời điểm ấy không chỉ đánh dấu tính thiêng liêng của sự kiện mà còn thể hiện quan niệm tín ngưỡng, tâm linh và quan niệm thẩm mỹ và là một cơ hội để con người thể hiện cá tính, vẻ đẹp cá nhân trước cộng đồng...”

Với mỗi sản phẩm thời trang dòng cao cấp của NTK Xuân Thu được sắp đặt các yếu tố mỹ thuật, kỹ thuật rất cẩn trọng, điều này như sự tri ân với người sở hữu tác phẩm, và họ được tự hào về vẻ đẹp độc bản làm thủ công nhiều giờ như: Vẽ, khâu, thêu... do NTK và nghệ nhân đảm nhiệm.

 Năm 2013 NTK Xuân Thu được Hội mỹ thuật, Bộ Văn Hoá TT & DL ghi nhận các thiết kế đáp ứng đúng tiêu chí trong dự án thiết kế lễ phục nhà nước, mẫu thiết kế mang được tinh thần Việt, lễ nghi và sang trọng.

·         Thành Tựu:  

- Đoạt giải 3 trong cuộc thi thiết kế thời trang Việt Nam ngay khi còn là sinh viên năm 2001. 

- Tốt nghiệp khoa Thiết Kế Thời Trang trường ĐH MTCN với tấm bằng loại Ưu.

- Học sinh đầu tiên học thiết kế công nghệ London Centrer Student.

- Tham gia các chương trình thời trang lớn : Vietnam Fashion Week, Festival Huế... 

Hiện tại Nhà thiết kế Xuân Thu là Giám Đốc Sáng tạo cho 02 nhãn hiệu thời trang:

·         Thời trang XThu: Trang phục Công sở, Dạo phố, Váy, Bikini và các phụ kiện thời trang: Túi xách, Thắt lưng, Giầy dép, Đồ trang sức.  

·         Thời trang Nguyen Galli: Trang phục Áo Bông, Áo dài, Áo Khoác, Áo chính khách, Trang phục Haute Couture được thiết kế, may thủ công (handmade) bằng các chất liệu vải truyền thống cao cấp như lụa, nhung, tafta..

Với khẩu hiệu "Vẻ đẹp cùng thời đại" các sản phẩm thời trang của Xuân Thu giúp bạn tạo ra phong cách của chính mình qua từng bộ trang phục.  Mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, đến với thời trang XThu & Nguyen Galli, bạn sẽ luôn tìm và khẳng định được phong cách cũng như vẻ đẹp của chính mình.

 

thuong hieu thoi trang xthu - nguyen galli cua hang thoi trang xthu shop thoi trang ha noi